บริษัท จันพุฒิสุข จำกัด

JANPUTSUK CO.,LTD

     Our Management Team 
คุณ กษพงศ์ บุญประเสริฐ
คุณ กชกัณฑ์ จันทร์สมวงศ์ 

     บริษัท จันพุฒิสุข จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการติดตั้งกล้องวงจรปิด แอร์ ประตูรีโมท ระบบโซล่าเซลล์ และเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ กับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) (True Business Partner) ให้บริการติดตั้งอินเตอร์เน็ตทรู และ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ กับ แอดไวซ์ สาขาบ้านแพ้ว (Advice Banpaew Business Partner

     ด้วยความมุ่งมั่นของผู้บริหารประสบการณ์การทำงานอันยาวนานของทีมพนักงาน ประกอบกับแรงสนับสนุนจากลูกค้าจึงทำให้บริษัทสามารถเติบโตอย่างต่อเนี่อง โดยเราพร้อมที่จะพัฒนาการทำงาน การให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ บนความเป็นมืออาชีพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้านกล้องวงจรปิดรูปแบบต่างๆ แบบครบวงจร จนได้พัฒนากลายเป็นกลุ่มผู้ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดชั้นแนวหน้า สำหรับธุรกิจการเป็นผู้ให้บริการจำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิด บริษัทรับออกแบบวิเคราะห์ลักษณะการติดตั้งกล้องที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าครบทุกกลุ่ม โดยดูงบประมาณและลักษณะหน้างาน ซึ่งลูกค้าของเราสามารถเลือกกล้องวงจรปิดได้ตามความต้องการ โดยลูกค้าจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ รวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์ ทำให้ลูกค้าสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

    บริษัท จันพุฒิสุข จำกัด รับติดตั้งและจำหน่ายกล้องวงจรปิด แอร์ ประตูรีโมท ระบบโซล่าเซลล์ ในเขตกรุงเทพ ปริมณฑลฯ นนทบุรี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นครปฐม ราชบุรี กาญจนบุรี และจังหวัดใกล้เคียง โดยจำหน่ายสินค้าคุณภาพทุกยี่ห้อ เช่น HIKVISION HIVIEW DAHUA AVTECH HILOOK WATASHI FUJIKO KENPRO MITSUBISHI DAIKIN PANASONIC CARRIER LG SAMSUNG TASAKI AMENA CENTRAL AIR EMINENT HAIER SAIJO DENKI SHARP STARAIRE TOSHIBA TRANE UNI-AIR YORK HUAWEI JASOLAR และอีกหลายผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัทจันพุฒิสุขล้วนแต่เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจการจำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิด แอร์ ประตูรีโมท และ ระบบโซล่าเซลล์ มายาวนาน จึงทำให้มีความเข้าใจความต้องการของลูกค้า มุ่งเน้นให้บริการที่ดีซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ นอกจากนี้ยังมีการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในหลายพื้นที่ของประเทศ โดยทำการจัดจำหน่ายให้กับตัวแทนขาย และดูลักษณะหน้างานให้ลูกค้าของบริษัทเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งเขตกรุงเทพ ปริมณฑลฯ นนทบุรี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นครปฐม ราชบุรี กาญจนบุรี และจังหวัดใกล้เคียง โดยมีเจ้าหน้าที่การตลาดไว้คอยบริการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ

    นอกจากนี้บริษัทยังเพิ่มเติมสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผ่านบริการหลังการขาย ตรวจเช็คสภาพกล้องวงจรปิด แอร์ ประตูรีโมท ระบบโซล่าเซลล์ ให้ลูกค้า กรณีที่พบปัญหาของอุปกรณ์ หรือปัญหาการติดตั้งบริษัทรับแก้ไขเปลี่ยนแปลง ย้ายจุดติดตั้งหลังจากตรวจเช็คแล้วว่าจุดติดตั้งเดิมไม่เหมาะสมกับสภาพการใช้งานจริง ด้วยการ Online Service เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า
    บริษัท จันพุฒิสุข จำกัด ดูแลคุณเพราะคุณคือลูกค้าที่สำคัญที่สุดของเรา ดังนั้นเราจึงเลือกงานที่ดีที่สุด สรรหาอุปกรณ์ ที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ไว้สำหรับคุณด้วยความชำนาญอย่างมืออาชีพที่แท้จริง บริการด้วยคุณภาพและมาตราฐาน จากประสบการณ์ที่ยาวนาน

บริษัท จันพุฒิสุข จำกัด

307/5 หมู่ 1 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว
จ.สมุทรสาคร 74120
‌เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0735562001822
เปิดทุกวัน 9:00 – 18:00 น.
‌โทร: 099-2562693, 02-0964454

 • จำหน่ายกล้องวงจรปิด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พร้อมบริการหลังการขาย
 • บริการติดตั้งในเขตราชบุรี
 • สมุทรสงคราม
 • สมุทรสาคร
 • นครปฐม
 • กล้องวงจรปิดบ้านแพ้ว
 • ‌กล้องวงจรปิดสมุทรสาคร
 • กล้องวงจรปิดนครปฐม
 • กล้องวงจรปิดแม่กลอง
 • กล้องวงจรปิดสมุทรสงคราม

เดินทางง่ายจอดรถสะดวก
เพียง‌ กดปุ่ม นำทางด้านล่าง